THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Sữa Tăng Cơ ISO Sensation 93 (910g) hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và cơ thể, là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe và vóc dáng của bạn. Một số đặc điểm của Iso 93:
- Là một sản phẩm whey protein isolate có dạng bột mịn, hòa tan tuyệt vời, không bị vón cục hay quá đặc, vị dâu thơm ngon, hấp dẫn.
- Một muỗng ISO Sensation 93 cung cấp cho cơ thể 30g protein, axit amin, enzyme, tăng cường khả năng hấp thụ, giúp tăng cơ và các cơ nạc.
- Sữa tăng cơ giảm mỡ của Ultimate Nutrition bổ sung axit lactic để cơ bắp không bị nhức mỏi sau khi luyện tập, cải thiện sức bền.
- Sữa tăng cơ Iso 93 bổ sung vi chất Complex SI có chứa Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine, hỗ trợ giảm mỡ và giảm nguy cơ bị tim mạch.
- Thực phẩm cung cấp thành phần sữa non giúp chống oxy hoá làm đẹp da, kích thích tăng trưởng cơ bắp.
- Ultimate Nutrition ISO 93 có thêm bộ đôi protease và lactase giúp tối ưu hoá các vấn đề về tiêu hoá.
ISO Sensation® 93 chứa 100% IsoChill® Whey Protein Isolate. IsoChill® là một loại whey protein cô lập chức năng, được xử lý bằng quy trình lọc vi sinh nhiệt độ cực thấp mới lạ. Nó chứa sự cân bằng đầy đủ của các protein whey hoạt tính sinh học không biến tính, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf) và glycomacropeptide (GMP). Nó được chiết xuất từ whey ngọt, được lọc qua màng và được sấy khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.
NGĂN NGỪA CƠ BỊ BREAKDOWN:
ISO Sensation® 93 bao gồm một phức hợp glutamine để giúp duy trì khối lượng cơ và cải thiện sự cân bằng nitơ. Nó dễ hấp thụ và có sẵn sinh học, glutamine liên kết peptide, N-acetyl L-glutamine và Glutapure®, đi vào tế bào cơ nhanh chóng, phân hủy thành glutamine tự do và thực hiện các chức năng trao đổi chất thiết yếu.
XÂY DỰNG CƠ NẠC TỐI ĐA:
Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa insulin có thể hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp. Phức hợp SI của chúng tôi bao gồm axit alpha-lipoic, d-pinitol và 4-hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả trong việc cải thiện hiệu quả và độ nhạy của insulin, đồng thời sao chép tác dụng của insulin trên cơ. Cơ bắp hấp thu lượng đường trong máu nhiều hơn có thể dẫn đến tăng cường tổng hợp glycogen và cuối cùng là tăng cơ bắp nhiều hơn. Cuối cùng, tất cả chúng đều ưu tiên hấp thụ tốt hơn creatine, glucose và axit amin, đồng thời giúp tăng cường phục hồi và phát triển cơ mà không tiêu thụ quá nhiều đường.
Hệ thống phân phối nâng cao nhờ sự pha trộn của các chất hỗ trợ tiêu hóa protease và lactase cho khả năng tiêu hóa vượt trội, đảm bảo sự hấp thụ và sử dụng tối đa các chất dinh dưỡng trong công thức này. Những enzym này góp phần vào sức khỏe của đường tiêu hóa và có thể làm tăng việc sử dụng whey protein.